7 Kì Quan Của Thế Giới Phật Giáo|phim tài liệu|phimnew.net1:13:23

  • 63,138 views
Published on April 18, 2018
Spread the love

Nội dung phim:

Đạo Phật là một trong những đạo giáo cổ xưa nhất trên Thế Giới. Đạo Phật vừa là một tôn giáo, vừa là một hệ thống triết lí và việc thấu hiểu các triết lý này có thể giúp bạn thoát khỏi khổ đau. Ngày nay trên thế giới có khoảng hơn 350 triệu tín đồ Phật Giáo. Rất nhiều người cảm thấy bị thu hút bởi tôn giáo có khả năng cho họ sức mạnh tâm linh này. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 7 kì quan của thế giới Phật Giáo. 7 kì quan này sẽ cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc hơn về lịch sử lâu đời của đạo Phật và tại mỗi địa điểm tôi sẽ gặp gỡ các tín đồ Phật Giáo, những người có thế giúp chúng ta hiểu thêm về những khía cạnh khác nhau về Đạo Phật. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nguồn gốc và sự phát triển của đạo Phật. Cũng như những công tình ấn tượng nhất được xây dựng bởi các tín đồ đạo Phật trên tòa thế giới.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ cùng phimnew.net.

Nơi mà bạn có thể xem những bộ phim hoặc videos chọn lọc hấp dẫn. Nếu các bạn có nhu cầu yêu cầu những bộ phim hoặc videos mà các bạn kiếm không ra hoặc các bạn muốn chia sẻ videos với mọi người, vui lòng bấm vào tìm kiếm videos chúng tôi sẽ cố gắng hết sức đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Chúng tôi với phương châm là cung cấp cho các bạn những giây phút thư giản nhất, hạnh phúc nhất và link cực nhanh không quảng cáo khi các bạn xem trên youtube.

Cám ơn các bạn ủng hộ.

 
Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"