Ánh Sáng và Bóng Tối|phim tài liệu|phimnew.net1:20:43

  • 0
Published on April 11, 2018
Spread the love

Nội dung phim:

Khi mặt trời lặn ở cuối chân trời, ánh sáng tắt dần, bóng đêm bao trùm và thế giới của chúng ta chìm vào bóng tối. Ngày nay đường phố khắp các đô thị của chúng ta luôn được thắp sáng và con người hiếm khi trải nghiệm bóng đêm hoàn toàn. Thế nhưng nếu không có thị giác, thế giới sẽ trở nên bí ẩn hơn rất nhiều. Trong quá trình khám phá vũ trụ, Chúng ta đã nhận ra rằng những gì nhìn thấy chỉ là một phần rất nhỏ của những gì ngoài kia có. Ước tính chính xác nhất là hơn 99% vũ trụ đang chìm trong bóng tối, không thể nhìn được bằng các loại kính thiên văn và nằm ngoài tầm hiểu biết của chúng ta. Bộ phim này là câu chuyện về hành trình của con người từ điểm cho rằng mình đã hiểu hoàn toàn về vũ trụ tới lúc nhận ra mình đã thấy là vô cùng nhỏ bé. Và hành trình tìm kiếm phi thường để khám phá ra cái sự thực đang nằm trong bóng tối ngoài kia.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ cùng phimnew.net.

Nơi mà bạn có thể xem những bộ phim hoặc videos chọn lọc hấp dẫn. Nếu các bạn có nhu cầu yêu cầu những bộ phim hoặc videos mà các bạn kiếm không ra hoặc các bạn muốn chia sẻ videos với mọi người, vui lòng bấm vào tìm kiếm videos chúng tôi sẽ cố gắng hết sức đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Chúng tôi với phương châm là cung cấp cho các bạn những giây phút thư giản nhất, hạnh phúc nhất và link cực nhanh không quảng cáo khi các bạn xem trên youtube.

Cám ơn các bạn ủng hộ.

 
Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"