Bí ẩn con tàu ma của Đức Quốc xã|Phim tài liệu|phimnew.net52:04

  • 5,793 views
Published on April 11, 2018
Spread the love

Nội dung phim:

Radio Wroclaw dẫn nguồn tin từ cộng đồng địa phương cho biết, đoàn tàu chở kho báu đã tiến vào một đường hầm ở gần lâu đài Ksiaz, ở vùng núi non Hạ Silesian và từ đó không xuất hiện. Một số giả thuyết cho rằng đường hầm này sau đó đã bị đóng lại và vị trí của nó cũng bị lãng quên từ lâu.

Đài phát thanh Wroclaw đưa tin, đoàn tàu dài 150m này chở súng, các thiết bị công nghiệp, đá quý và nhiều vật báu khác khi mất tích.

Tuy nhiên, Tokarska cho hay bà chưa nhận được thông tin chi tiết nào về địa điểm hay những thứ mà đoàn tàu mất tích chở. Một số người hoài nghi lại nói, chả có bằng chứng nào cho thấy, con tàu như vậy từng tồn tại.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ cùng phimnew.net.

Nơi mà bạn có thể xem những bộ phim hoặc videos chọn lọc hấp dẫn. Nếu các bạn có nhu cầu yêu cầu những bộ phim hoặc videos mà các bạn kiếm không ra hoặc các bạn muốn chia sẻ videos với mọi người, vui lòng bấm vào tìm kiếm videos chúng tôi sẽ cố gắng hết sức đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Chúng tôi với phương châm là cung cấp cho các bạn những giây phút thư giản nhất, hạnh phúc nhất và link cực nhanh không quảng cáo khi các bạn xem trên youtube.

Cám ơn các bạn ủng hộ.

 
Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"