Bí mật của cái chết|phim tài liệu|phimnew.net1:16:11

  • 80,839 views
Published on April 22, 2018
Spread the love

Nội dung phim:

Tất cả chúng ta đều sẽ chết. Và tất cả chúng ta đều tự hỏi, điều gì sẽ xảy ra sau khi tim ta ngừng đập. Ít người nào hình dung được, cuộc sống sau khi chết lại khủng khiếp và phức tạp hơn người Ai Cập cổ đại. Quan niệm của họ về cái chết là cần có một hành trình gian khổ. Một cuộc đấu tranh để đi qua cõi âm giới đầy rẫy nguy hiểm. Sự dẫn dắt duy nhất cho họ là những tập hợp thần chú đầy uy lực gọi là “Từ Thư”. Giờ là cuộc du hành qua hành trình gian khổ cùng những một trong những Pharaon vĩ đại nhất Ai Cập. Và dẫn lỗi cho khảo cổ học đương đại có những khám phá quan trọng mà sẽ dẫn ta đi sâu vào những bí mật của cõi chết Mời quý vị và các bạn đón xem bộ phim tài liệu khoa học và khám phá thế giới “Bí mật của cái chết”

Chúc các bạn xem phim vui vẻ cùng phimnew.net.

Nơi mà bạn có thể xem những bộ phim hoặc videos chọn lọc hấp dẫn. Nếu các bạn có nhu cầu yêu cầu những bộ phim hoặc videos mà các bạn kiếm không ra hoặc các bạn muốn chia sẻ videos với mọi người, vui lòng bấm vào tìm kiếm videos chúng tôi sẽ cố gắng hết sức đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Chúng tôi với phương châm là cung cấp cho các bạn những giây phút thư giản nhất, hạnh phúc nhất và link cực nhanh không quảng cáo khi các bạn xem trên youtube.

Cám ơn các bạn ủng hộ.

 
Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"