Bí mật thời đại vua Solomon | Phim tài liệu | phim khoa học50:35

  • 0
Published on May 2, 2018
Spread the love

Nội dung phim:

Bí mật thế kỷ – Nền văn minh cổ – Kiến trúc cổ Bí mật thời đại vua Solomon

Bạn có thể tin hoặc không tin vào Kinh Thánh nhưng những câu chuyện trong đó luôn là những điều đáng để chúng ta suy ngẫm và học hỏi. Trong cuốn sách này, chúng ta hãy cùng học hỏi về câu chuyện của vua Solomon – một người sáng suốt nhất, thông thái nhất, khôn ngoan nhất và giàu có nhất mọi thời đại.

Có thể bạn đang băn khoăn về tính cấp tiến và phù hợp với thời đại trong câu chuyện về vị vua của 3000 năm trước. Tuy nhiên, mặc dù thời gian có làm đổi thay nhiều thứ nhưng một số triết lý thì không bao giờ có thể thay đổi.

Solomon lên ngôi khi mới 12 tuổi – ông phải gánh chịu những điều tiếng về năng lực của mình và ông đã cầu xin sự ban phước của Chúa Trời. Nếu là bạn, bạn sẽ cầu xin điều gì?

Có thể là sự giàu có, có thể là sự kính trọng, có thể là sự vững mạnh … nhưng không, Solomon đã chọn một điều khác – SỰ KHÔN NGOAN. Và nó đã giúp ông có tất cả!

Bạn hãy đọc cuốn sách này thật chậm rãi, một câu chuyện đơn giản tưởng chừng như bạn đã nắm được nhưng khi bạn đọc và suy ngẫm kỹ lưỡng hơn bạn sẽ tìm ra những khía cạnh đặc biệt và nó quyết định bạn có thành công hay không. Hãy nhớ: “Một chân lý đơn giản là một chân lý có tác động mạnh mẽ”.

Cuốn sách là sự kết hợp giữa một bức tranh về những điều quan trọng và khôn ngoan trong tư duy của Solomon với những cách thức để áp dụng chúng vào đời sống thực tế hàng ngày mà tác giả đã đúc kết trong suốt 20 năm làm việc trong lĩnh vực đầu tư, tài chính của mình.

Mỗi chương sẽ gồm 2 phần: mở đầu là những câu chuyện nhỏ về Solomon và sau đó là những ứng dụng trong thế kỷ XXI. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để làm sâu rộng thêm kiến thưc về đầu tư của mình và những điều tuyệt vời đó nằm ở đây ngay trong cuốn sách này – BÍ MẬT CỦA VUA SOLOMON (7 nguyên tắc thành công về tài chính của người giàu nhất trong lịch sử nhân loại).

Chúc các bạn xem phim vui vẻ cùng phimnew.net.

Nơi mà bạn có thể xem những bộ phim hoặc videos chọn lọc hấp dẫn. Nếu các bạn có nhu cầu yêu cầu những bộ phim hoặc videos mà các bạn kiếm không ra hoặc các bạn muốn chia sẻ videos với mọi người, vui lòng bấm vào tìm kiếm videos chúng tôi sẽ cố gắng hết sức đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Chúng tôi với phương châm là cung cấp cho các bạn những giây phút thư giản nhất, hạnh phúc nhất và link cực nhanh không quảng cáo khi các bạn xem trên youtube.

Cám ơn các bạn ủng hộ.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ kênh của chúng minh
-SUBCRIBLE để ủng hộ kênh chúng mình nhé
-Youtube chanel : https://bit.ly/2K42dqq
-Fanpage : https://bit.ly/2qSs9fV
-Website : https://bit.ly/2HG3cyS

 
Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"