Cơn Bão Trắng|The White Storm (2013)|trận chiến á phiện2:14:15

  • 76,265
Published on April 26, 2018
Spread the love

Nội dung phim:

Cơn Bão Trắng là một bộ phim điện ảnh chuẩn bị công chiếu màn ảnh Hoa ngữ cuối năm nay. Phim do Benny Chan làm đạo diễn, bộ phim quy tụ dàn sao nam tài tử đang thu hút sự chu ý của khán giả như là Cổ Thiên Lạc,Lưu Thanh Vân,Trương Gia Huy, Nong Poy….

Nội dung bộ Phim Cơn Bão Trắng xoay quanh câu chuyện của 3 anh chàng cảnh sát và một trong số đó do Cổ Thiên Lạc thủ vai vào cảnh sát chìm đang hoạt động bí mật trong tổ chức Mafia Hong Kong lớn và với âm mưu kinh doanh số lượng ma túy khủng khiếp sang Thái Lan, anh âm thầm chịu đắng để nhằm đánh lạc hướng sự chú ý nghi ngờ của bọn tội phạm và liên tục gửi thông tin về cho đồng nghiệp cũng như sở cảnh sát nắm giữ. Càng về sau bộ phim càng trở nên

gay cấn khi mà những pha hành động đánh đấm liên tục xảy ra từng giây phút phải khiến người xem phải thốt lên, những cảnh cháy nổ cùng với kỉ xảo tuyệt vời chắc chắn sẽ mang lại thành công vang dội cho bộ phim này.

Xem Phim Cơn Bão Trắng Điểm yếu của anh chàng cảnh sát này là lại có cảm tình với cô con gái xinh đẹp của tên trùm nên rất dễ dàng lộ yếu điểm của mình. Bộ phim ngoài các sao Hoa ngữ ra kể ra còn có sự góp mặt của người mẫu chuyển giới xinh đẹp nhất Thái Lan là Nong Poy với vẻ đẹp hút hồn của mình,

cô đã nhanh chóng chinh phục khán giả cả hai nước trong hàng loạt ảnh poster trong đó có mình về bộ phim này. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật sớm nhất có thể.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ cùng phimnew.net.

Nơi mà bạn có thể xem những bộ phim hoặc videos chọn lọc hấp dẫn. Nếu các bạn có nhu cầu yêu cầu những bộ phim hoặc videos mà các bạn kiếm không ra hoặc các bạn muốn chia sẻ videos với mọi người, vui lòng bấm vào tìm kiếm videos chúng tôi sẽ cố gắng hết sức đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Chúng tôi với phương châm là cung cấp cho các bạn những giây phút thư giản nhất, hạnh phúc nhất và link cực nhanh không quảng cáo khi các bạn xem trên youtube.

Cám ơn các bạn ủng hộ.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ kênh của chúng minh
-SUBCRIBLE để ủng hộ kênh chúng mình nhé
-Youtube chanel : https://bit.ly/2K42dqq
-Fanpage : https://bit.ly/2qSs9fV
-Website : https://bit.ly/2HG3cyS

 

 
Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"