Con Thuyền Bị Đắm|phim Tâm Lý Việt Nam 18+|phimnew.net1:32:39

  • 5,283,150 views
Published on April 27, 2018
Spread the love

Nội dung phim:

Phim Việt Nam – Con Thuyền Bị Đánh Đắm là một bộ phim tâm lý – xã hội để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả. Cả gia đình lão ngư (Hai Nhất) sống trên con thuyền nhỏ, họ hành nghề đánh bắt cá. Nghe theo lời đồn, lão ngư dân bỏ nghề, dốc tâm sức tìm kho báu trong một con thuyền bị đắm ngoài khơi. Đứa con trai duy nhất, lão không cho học chữ, đứa chị gái – lão ép gã cho một thanh niên mà lão cho là có thể giúp lão tìm thấy kho báu ấy.

Bi kịch cũng ập đến, khi mà đứa con trai duy nhất đã thành mồi cho cá mập, còn cô chị phải bỏ trốn cùng người mình yêu để thoát khỏi sự khắc kỷ của người cha. Con thuyền đắm có kho báu – lão không bao giờ tìm thấy, nhưng con thuyền mái nhà của gia đình, chính tay lão đánh đắm còn đâu.

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn tài năng: Hai Nhất, Thu Hà, Đăng Khoa, Thành Đạt, Diễm Kiều, Thanh Hải. Lối diễn xuất chân thực đầy cảm xúc, để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả.

Các nhà làm phim đã kể một câu chuyện với những tình tiết đan xen lẫn nhau vô cùng khéo léo. Kịch bản, cốt chuyện mới lạ, mang nhiều ý nghĩa nhân văn, nhân đạo. Kỹ thuật dàn dựng phim công phu với những góc quay đẹp, các phân khúc được lồng ghép logic và lôi cuốn.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ cùng phimnew.net.

Nơi mà bạn có thể xem những bộ phim hoặc videos chọn lọc hấp dẫn. Nếu các bạn có nhu cầu yêu cầu những bộ phim hoặc videos mà các bạn kiếm không ra hoặc các bạn muốn chia sẻ videos với mọi người, vui lòng bấm vào tìm kiếm videos chúng tôi sẽ cố gắng hết sức đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Chúng tôi với phương châm là cung cấp cho các bạn những giây phút thư giản nhất, hạnh phúc nhất và link cực nhanh không quảng cáo khi các bạn xem trên youtube.

Cám ơn các bạn ủng hộ.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ kênh của chúng minh
-SUBCRIBLE để ủng hộ kênh chúng mình nhé
-Youtube chanel : https://bit.ly/2K42dqq
-Fanpage : https://bit.ly/2qSs9fV
-Website : https://bit.ly/2HG3cyS

 
Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"