Công Nghệ Thông Tin | Phim Tài Liệu | Phim Khoa Học55:54

  • 33,208 views
Published on May 10, 2018
Spread the love

Nội dung phim:

Tất nhiên tiến bộ của công nghệ thông tin đã tạo ra cuộc cách mạng. Công nghệ đang làm biến đổi thị trường, ngành công nghiệp và cuộc sống của chúng ta. Nội dung chính của chương trình ngày hôm nay đó là CNTT đã, đang và sẽ làm thay đổi cuộc sống của chúng ta trong thế kỷ 21 này như thế nào? Đó là câu chuyện về sự biến đổi tinh tế không ngừng có thể làm chúng ta phải kinh ngạc vì những tác động của nó. Sức mạnh vượt bậc của công nghệ cùng với giá thành sản phẩm ngày càng giảm xuống hàm nghĩ giới hạn cho những ai có ý tưởng mới là vô tận. Hãy cùng những chân trời mới tham gia hành trình khám phá kỷ nguyên công nghệ thông tin.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ cùng phimnew.net.

Nơi mà bạn có thể xem những bộ phim hoặc videos chọn lọc hấp dẫn. Nếu các bạn có nhu cầu yêu cầu những bộ phim hoặc videos mà các bạn kiếm không ra hoặc các bạn muốn chia sẻ videos với mọi người, vui lòng bấm vào tìm kiếm videos chúng tôi sẽ cố gắng hết sức đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Chúng tôi với phương châm là cung cấp cho các bạn những giây phút thư giản nhất, hạnh phúc nhất và link cực nhanh không quảng cáo khi các bạn xem trên youtube.

Cám ơn các bạn ủng hộ.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ kênh của chúng minh
-SUBCRIBLE để ủng hộ kênh chúng mình nhé
-Youtube chanel : https://bit.ly/2K42dqq
-Fanpage : https://bit.ly/2qSs9fV
-Website : https://bit.ly/2HG3cyS

 
Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"