Cuốn sổ bí mật của Tổng Thống Mỹ|Phim tài liệu|phimnew.net1:05:00

  • 379,067 views
Published on April 11, 2018
Spread the love

Nội dung phim:

Đây là người đàn ông quyền lực nhất thế giới, ông ấy chỉ huy quân đội hùng mạnh nhất trong lịch sử và mọi bước đi công khai mà ông ấy thực hiện đều được ghi lại. Nhưng trong một kỷ nguyên mà không điều gì có thể giữ kín, liệu tổng thống Hoa Kỳ có bí mật gì không. Liệu những thông tin quá nguy hiểm, bắt buộc phải giấu công chúng. Nhưng nếu tồn tại những bí mật đó, chúng được cất giữ ở đâu : trong một chiếc máy tính, một chiếc va li được khóa an toàn và còn ai khác nếu có được tin tưởng mà chia sẻ. Một số người tin vào sự tồn tại của một cuốn sổ. Một cuốn sổ chứa những bí mật lớn nhất của Hoa Kỳ, một cuốn sổ được truyền từ đời tổng thống trước, tới đời tổng thống sau theo một chuỗi không ngắt quãng mà theo đó có thể lần dở trở lại những ngày đầu tiên của văn phòng cấp cao nhất đó và nội dung của nó chỉ có 5 người duy nhất được biết. Nhưng liệu cuốn sổ như vậy có tồn tại không? Liệu thực sự có tồn tại cuốn sổ bí mật của tổng thống mỹ hay không?

Chúc các bạn xem phim vui vẻ cùng phimnew.net.

Nơi mà bạn có thể xem những bộ phim hoặc videos chọn lọc hấp dẫn. Nếu các bạn có nhu cầu yêu cầu những bộ phim hoặc videos mà các bạn kiếm không ra hoặc các bạn muốn chia sẻ videos với mọi người, vui lòng bấm vào tìm kiếm videos chúng tôi sẽ cố gắng hết sức đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Chúng tôi với phương châm là cung cấp cho các bạn những giây phút thư giản nhất, hạnh phúc nhất và link cực nhanh không quảng cáo khi các bạn xem trên youtube.

Cám ơn các bạn ủng hộ.

 
Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"