Đi tìm nền văn minh Maya đã mất|phim tài liệu|phimnew.net46:09

  • 123,028 views
Published on April 17, 2018
Spread the love

Nội dung phim:

Ngày nay, bán đảo yucatan ở miền nam Mexicô chỉ là một khu rừng già rộng lớn. Một trong những vùng đất thưa thớt dân cư nhất ở Mexicô. Lúc này, các nhà khoa học đang đào bới những bí ẩn của Yucatan và tìm ra những phát hiện động trời chứng minh rằng 2500 năm trước , vùng đất này không hề trống trải mà rất nhộn nhịp. Những người cai trị quyền lực đã cho xây dựng nhiều thành phố lớn cùng rất nhiều các nghi lễ tôn giáo ngông cuồng và nó trở thành một đế chế thịnh vượng. Nhưng Yucatan đã đi sai hướng, có thứ gì đó đã xóa bỏ nền văn minh đồ sộ này trên bản đồ thế giới. Chuyện gì đã xảy ra? Ai đã sống ở đây? Và họ đã đi đâu? Hãy tham gia vào chuyến nghiên cứu đặc biệt để tìm ra nền văn minh Maya đã mất.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ cùng phimnew.net.

Nơi mà bạn có thể xem những bộ phim hoặc videos chọn lọc hấp dẫn. Nếu các bạn có nhu cầu yêu cầu những bộ phim hoặc videos mà các bạn kiếm không ra hoặc các bạn muốn chia sẻ videos với mọi người, vui lòng bấm vào tìm kiếm videos chúng tôi sẽ cố gắng hết sức đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Chúng tôi với phương châm là cung cấp cho các bạn những giây phút thư giản nhất, hạnh phúc nhất và link cực nhanh không quảng cáo khi các bạn xem trên youtube.

Cám ơn các bạn ủng hộ.

 
Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"