Đường hầm Gotthard Thụy Sĩ|phim tài liệu|phimnew.net47:00

  • 742,405 views
Published on April 6, 2018
Spread the love

Nội dung phim:

Đường hầm Gotthard (GBT) là một hầm nằm dưới dãy Alps ở Thụy Sĩ. Với chiều dài 57 km (35,4 mi),[2] nó là đường hầm dài nhất trên thế giới, dài hơn đường hầm dưới biển Seikan ở Nhật Bản.

Sau khi có 64% cử tri Thụy Sĩ bỏ phiếu thuận chấp nhận dự án AlpTransit trong cuộc trưng cầu dân ý năm 1992, công tác xây dựng bắt đầu vào năm 1996.[3] Công tác khoan ở đường hầm phía tây hoàn thành vào ngày 20 tháng 10 năm 2010 trong một buổi lễ được truyền hình trực tiếp tại hiện trường trên kênh Swiss TV.[4] Khi khai trương đưa vào vận hành (lúc đầu dự tính vào năm 2017), quãng đường từ Zürich đến Milano sẽ giảm thời gian đi một tiếng (từ 3,4 xuống còn 2,4 tiếng) và từ Zürich đến Lugano còn 1 tiếng 40 phút.[5]

Đường hầm đã hoàn thành. AlpTransit Gotthard TNHH đã có kế hoạch bàn giao đường hầm đến tổng công ty Đường sắt Liên bang Thụy Sĩ (SBB) để bắt đầu vận hành trong tháng 12 năm 2016.[6] Lễ khai trương đã diễn ra vào ngày 01 tháng 6 năm 2016.[7]

Đây là một bộ phim tài liệu về những kiến trúc vĩ đại trên thế giới mà con người làm được. Nò vượt qua mọi thời gian và sự tiến bộ kỹ thuật mà con người khám phá ra. Nếu ai đam mê bộ phim tài liệu này thì đây là một bộ phim rất đáng để học hỏi.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ cùng phimnew.net.

Nơi mà bạn có thể xem những bộ phim hoặc videos chọn lọc hấp dẫn. Nếu các bạn có nhu cầu yêu cầu những bộ phim hoặc videos mà các bạn kiếm không ra hoặc các bạn muốn chia sẻ videos với mọi người, vui lòng bấm vào tìm kiếm videos chúng tôi sẽ cố gắng hết sức đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Chúng tôi với phương châm là cung cấp cho các bạn những giây phút thư giản nhất, hạnh phúc nhất và link cực nhanh không quảng cáo khi các bạn xem trên youtube.

Cám ơn các bạn ủng hộ.

 
Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"