Hành trình đi tìm Vườn Địa Đàng trong Kinh Thánh|phim tài liệu|phimnew.net50:26

  • 270,914 views
Published on April 23, 2018
Spread the love

Nội dung phim:

Nguồn gốc của nền văn minh nhân loại là gì? Và tất cả bắt nguồn từ đâu? Kinh Thánh đã miêu tả quá trình hình thành loài người được Chúa tạo ra từ cát bụi. Trong một khu vườn tuyệt vời, nơi Adam và Eva sống và bi trừng phạt đuổi khỏi vườn địa đàng. Sự lưu đày khỏi vườn địa đàng của họ đã báo hiệu cho sự khai sinh của nền văn minh. Các nhà khảo cổ học lại kể ra một câu chuyện loài người hoàn toàn khác, mà trong đó con người là một sản phẩm của tiến hóa và nền văn minh được sinh ra trong thời đại đồ đá khi đàn ông và phụ nữ bắt đầu kiểm soát thế giới tự nhiên xung quanh họ. Cùng với những tiến bộ của khoa học và logic, nhiều nhà khoa học đã gửi gắm câu chuyện vườn địa đàng đến các vương quốc huyền thoại. Nhưng đó có thật chỉ là truyền thuyết hay không hay con hơn thế nữa. Nếu bạn xem kĩ hơn những câu chuyện trong KINH CỰU ƯỚC thì bạn có thể nhận thấy vườn địa đàng là một nơi có thật trên mặt đất. Tôi sẽ đưa các bạn vào một chuyến hành trình , một chuyến hành trình đi tìm vườn địa đàng. Mời quý vị và các bạn đón xem bộ phim tài liệu khoa học và khám phá thế giới thuyết minh “Hành trình đi tìm vườn địa đàng trong Kinh Thánh”

Chúc các bạn xem phim vui vẻ cùng phimnew.net.

Nơi mà bạn có thể xem những bộ phim hoặc videos chọn lọc hấp dẫn. Nếu các bạn có nhu cầu yêu cầu những bộ phim hoặc videos mà các bạn kiếm không ra hoặc các bạn muốn chia sẻ videos với mọi người, vui lòng bấm vào tìm kiếm videos chúng tôi sẽ cố gắng hết sức đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Chúng tôi với phương châm là cung cấp cho các bạn những giây phút thư giản nhất, hạnh phúc nhất và link cực nhanh không quảng cáo khi các bạn xem trên youtube.

Cám ơn các bạn ủng hộ.

 
Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"