Kẻ Chống Đối Chúa Trời|phim tài liệu|phimnew.net1:26:46

  • 109,775 views
Published on April 6, 2018
Spread the love

Nội dung phim:

Hôm ấy là một ngày đẹp trời. Vua Nê-bu-cát-nết-sa ra hiệu, và thế là nhạc nổi lên, rèm được hạ xuống, lộ ra một pho tượng cao hơn 27 mét bằng vàng ròng lấp lánh trong ánh mặt trời. Và rồi theo lệnh vua, mọi quan chức hiện diện trên bình nguyên Đu-ra hôm ấy phải quỳ sấp mặt sát đất mà thờ lạy pho tượng ấy. Mọi người đều quỳ xuống, chỉ trừ ba chàng trai trẻ người Hê-bơ-rơ, là đầy tớ của một vị VUA còn vĩ đại hơn nhiều.

Nê-bu-cát-nết-sa khi ấy đang vênh mặt tràn trề kiêu ngạo và thỏa nguyện–thì có tin báo rằng Sa-đơ-rắc, Mê-sác, và A-bết-nê-gô đã từ chối quỳ lạy tượng vàng. Kinh ngạc khi thấy có kẻ lại dám kháng lại cả lệnh vua, Nê-bu-cát-nết-sa cho rằng có lẽ ba cố vấn trẻ tuổi hẳn đã hiểu lầm thánh chỉ của mình chăng. Và nhà vua cho họ một cơ hội cuối cùng để quỳ xuống–nhưng họ từ chối thẳng thừng! Thế là vua nổi giận đùng đùng và ra lệnh cho quân lính của mình nổi lửa trong lò lên cho nóng gấp bảy lần bình thường. Chất đốt được đổ vào lò, và ba chàng trai trẻ đã bị trói chặt bằng dây thừng. Lửa nóng đến nỗi những quân lính quẳng họ vào lò lửa đã phải mất mạng.

Chúa rất thiên liên và cao cả, chúng ta hãy xem phim tài liệu này để hiểu về một phần rất nhỏ của đấng cứu thế.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ cùng phimnew.net.

Nơi mà bạn có thể xem những bộ phim hoặc videos chọn lọc hấp dẫn. Nếu các bạn có nhu cầu yêu cầu những bộ phim hoặc videos mà các bạn kiếm không ra hoặc các bạn muốn chia sẻ videos với mọi người, vui lòng bấm vào tìm kiếm videos chúng tôi sẽ cố gắng hết sức đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Chúng tôi với phương châm là cung cấp cho các bạn những giây phút thư giản nhất, hạnh phúc nhất và link cực nhanh không quảng cáo khi các bạn xem trên youtube.

Cám ơn các bạn ủng hộ.

 
Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"