Khám phá Không Gian Hình Học bí ẩn | Phim tài liệu | Phim khoa học52:33

  • 64,063 views
Published on May 22, 2018
Spread the love

Nội dung phim:

Bạn có thể tìm thấy chúng trong rừng mưa nhiệt đới, trong lĩnh vực nghiên cứu y học, trong phim ảnh và trong tất cả các liên lạc không giây trên thế giới. Một trong những bí mật thiết kế lớn nhất của tự nhiên cuối cùng đã được hé lộ. Đó là hình dạng kì lạ mà bạn có thể chưa bao giờ nghe nói nhưng hình dạng đó ở khắp nơi quanh chúng ta. Hình dạng gấp khúc lập lợi được gọi là phân dạng. Các phân dạng có trong phổi, thận và mạch máu của chúng ta. Nhưng một nhà toán học phá cách đã tìm ra cách thức hoạt động của chúng. Khám phá của ông ấy là một thách thức lớn với những giả thiết đã có từ nhiều thế kỷ về các hình dạng đa dạng của tự nhiên. Biến điều vô hình thành hữu hình, tìm kiếm trật tự trong sự lộn xộn. Những bí mật nào có thể giúp chúng ta khám phá điều đó. Mời quý vị và các bạn đón xem bộ phim tài liệu khoa học và khám phá thế giới “Khám phá không gian hình học bí ẩn”

Chúc các bạn xem phim vui vẻ cùng phimnew.net.

Nơi mà bạn có thể xem những bộ phim hoặc videos chọn lọc hấp dẫn. Nếu các bạn có nhu cầu yêu cầu những bộ phim hoặc videos mà các bạn kiếm không ra hoặc các bạn muốn chia sẻ videos với mọi người, vui lòng bấm vào tìm kiếm videos chúng tôi sẽ cố gắng hết sức đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Chúng tôi với phương châm là cung cấp cho các bạn những giây phút thư giản nhất, hạnh phúc nhất và link cực nhanh không quảng cáo khi các bạn xem trên youtube.

Cám ơn các bạn ủng hộ.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ kênh của chúng minh
-SUBCRIBLE để ủng hộ kênh chúng mình nhé
-Youtube chanel : https://bit.ly/2K42dqq
-Fanpage : https://bit.ly/2qSs9fV
-Website : https://bit.ly/2HG3cyS

 
Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"