Mona Lisa và giải mã những về bí ẩn về bức họa|phim tài liệu|phimnew.net54:53

  • 10,621 views
Published on April 19, 2018
Spread the love

Nội dung phim:

Mona Lisa nàng đẹp mê hồn, quyến rũ, nổi tiếng khắp thế giới. Trong tâm trí của hàng triệu người, bức họa Mona Lisa là tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao, được mọi người ngưỡng mộ và chụp ảnh không ngừng. Nhưng đằng sau nụ cười khó hiểu , nàng vẫn là một bí ẩn. Nàng là ai? Tại sao nàng lại được vẽ chân dung? Và điều gì khiến bức họa trở thành bức họa nổi tiếng nhất Thế Giới. Sau 500 năm được mọi người biết tới, bức họa Mona Lisa sẽ được tiết lộ những bí mật của mình. Các tài liệu có tuổi đời hàng thế kỉ cuối cùng cũng sẽ tiết lộ sự thật đã bị lãng quên từ lâu .

Chúc các bạn xem phim vui vẻ cùng phimnew.net.

Nơi mà bạn có thể xem những bộ phim hoặc videos chọn lọc hấp dẫn. Nếu các bạn có nhu cầu yêu cầu những bộ phim hoặc videos mà các bạn kiếm không ra hoặc các bạn muốn chia sẻ videos với mọi người, vui lòng bấm vào tìm kiếm videos chúng tôi sẽ cố gắng hết sức đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Chúng tôi với phương châm là cung cấp cho các bạn những giây phút thư giản nhất, hạnh phúc nhất và link cực nhanh không quảng cáo khi các bạn xem trên youtube.

Cám ơn các bạn ủng hộ.

 
Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"