Người Đàn Bà Mộng Du | Phim tâm lý Việt Nam | Phim Việt Nam1:24:58

  • 4,879,413 views
Published on May 18, 2018
Spread the love

Nội dung phim:

Người đàn bà mộng du là bộ phim tình cảm Việt Nam được chuyển thể từ truyện ngắn nổi tiếng Người đàn bà trên chuyến tàu tốc hành của nhà văn Nguyễn Minh Châu.

Bộ phim kể về câu chuyện của Quỳ – nữ quân y xinh đẹp, người đàn bà một mình làm chủ trái tim của tất cả những người lính trong một cánh quân lớn trên rừng Trường Sơn.

Những người đàn ông đi qua đời Quỳ như một cuộc điểm danh: trung đoàn trưởng Hòa, người anh hùng bị Quỳ cảm thấy “có những khi tầm thường” vì anh thích nuôi gà và có bệnh mồ hôi tay; Hậu – anh lính giao liên thầm lặng yêu, thầm lặng che chở và thầm lặng chết vì Quỳ; cậu lính trẻ vô danh nhìn trộm Quỳ tắm và bị ăn một cái tát nhưng trước khi ra trận lại được người đàn bà kỳ lạ ấy tha thứ và được biết thế nào là tình yêu.

Những hình bóng ấy đã ám ảnh suốt cuộc đời Quỳ, để chị trở thành người quen sống với người chết, quen với những giấc mơ, những hoài niệm chiến tranh, để Quỳ trở thành người đàn bà mộng du, không chỉ đêm đêm cầm đèn đi soi từng giường bệnh trong quân y viện, mà còn lang thang trong suốt cuộc đời mình, không thể dừng lại ở các ga xép hạnh phúc, cho dù chiến tranh đã kết thúc.

Người đàn bà mộng du (đạo diễn Nguyễn Thanh Vân) là bộ phim giành 4 giải thưởng Bông sen Vàng ở các hạng mục: phim truyện nhựa xuất sắc, diễn viên nữ chính xuất sắc nhất thể loại phim nhựa, đạo diễn xuất sắc và quay phim xuất sắc.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Hồng Ánh, Võ Hoài Nam, Xuân Diệu,… Khán giả cùng đón xem bộ phim Người đàn bà mộng du được phát trên Phim hay điện ảnh.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ cùng phimnew.net.

Nơi mà bạn có thể xem những bộ phim hoặc videos chọn lọc hấp dẫn. Nếu các bạn có nhu cầu yêu cầu những bộ phim hoặc videos mà các bạn kiếm không ra hoặc các bạn muốn chia sẻ videos với mọi người, vui lòng bấm vào tìm kiếm videos chúng tôi sẽ cố gắng hết sức đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Chúng tôi với phương châm là cung cấp cho các bạn những giây phút thư giản nhất, hạnh phúc nhất và link cực nhanh không quảng cáo khi các bạn xem trên youtube.

Cám ơn các bạn ủng hộ.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ kênh của chúng minh
-SUBCRIBLE để ủng hộ kênh chúng mình nhé
-Youtube chanel : https://bit.ly/2K42dqq
-Fanpage : https://bit.ly/2qSs9fV
-Website : https://bit.ly/2HG3cyS

 
Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"