Ô Nhục | Outrage – Autoreiji | Phim xã hội đen1:52:29

  • 13,436 views
Published on May 4, 2018
Spread the love

Nội dung phim:

Phim Ô Nhục: Cốt truyện liên quan đến một cuộc tranh giành quyền lực giữa các gia tộc Yakuza Tokyo, hôm nay cũng có thể được chơi thị trường chứng khoán như là bắt tiệm pachinko, mà gia tộc Sanmo-kai tổ chức gây ảnh hưởng trong khi đối mặt với sự phản bội liên tục và luôn thay đổi lòng trung thành. Phim Ô Nhục: Chủ tịch Sanmo-kai biết rằng Ikemoto tay sai của ông đã xảy ra một liên minh với gia đình Murase kinh doanh thuốc, và không phải là tốt nhất hài lòng, để nói rằng ít nhất. Trả đũa sau đó gây ra một orgy các vụ giết người, cuộc xâm lược lãnh thổ và điểm giải quyết trong khi cán bộ thực thi pháp luật, quá tham nhũng để can thiệp.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ cùng phimnew.net.

Nơi mà bạn có thể xem những bộ phim hoặc videos chọn lọc hấp dẫn. Nếu các bạn có nhu cầu yêu cầu những bộ phim hoặc videos mà các bạn kiếm không ra hoặc các bạn muốn chia sẻ videos với mọi người, vui lòng bấm vào tìm kiếm videos chúng tôi sẽ cố gắng hết sức đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Chúng tôi với phương châm là cung cấp cho các bạn những giây phút thư giản nhất, hạnh phúc nhất và link cực nhanh không quảng cáo khi các bạn xem trên youtube.

Cám ơn các bạn ủng hộ.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ kênh của chúng minh
-SUBCRIBLE để ủng hộ kênh chúng mình nhé
-Youtube chanel : https://bit.ly/2K42dqq
-Fanpage : https://bit.ly/2qSs9fV
-Website : https://bit.ly/2HG3cyS

 
Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"