Phim Thạch Sanh Lý Thông | Phim Lẻ | Phim Việt Nam1:42:52

  • 176,817 views
Published on June 11, 2018
Spread the love

Nội dung phim:

“Cuộc Chiến Với Chằn Tinh” dựng lên theo câu truyện cổ tích thời xa xưa được đạo diễn Đỗ Quang Hải Âu làm thành phim với nhiều kỷ xảo với đồ họa 3D đẹp mắt. Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện ở thời Vua Hùng khi đất nước được yên ổn, ở phía Bắc xuất hiện một con chằn tinh tu luyện ngàn năm luôn đe dọa dân làng xung quanh đó và cả nước Nam. Vì lo cho sự yên bình của nhân dân Vua Hùng đành phải lập một ngôi đền thờ Chằn Tinh hằng ngày phải cống nạp lễ phẩm,dân hiến trai trẻ cho Chằn ăn thịt. Rồi càng lúc chằn tinh muốn vật lễ ,phải nhiều hơn khiến cho Vua Hùng càng đau đầu nên Vua đã ra cáo thị nếu ai giết được chằn tinh thì công chúa Quỳnh Nga sẽ lấy người đó làm chồng, và một lần Lý Thông là người kế tiếp làm cống phẩm cho chằn tinh và hắn đã cầu cứu Thạch Sanh người đã chịu ơn gia đình của hắn, Thạch Sanh một con người thật thà luôn giữ đạo nghĩa nên đã liều chết đi cứu y và giết chết chằn tinh nhưng vì bị Lý Thông dụ dỗ nên hắn đã đem đầu chằn tinh đến gặp Vua Hùng và cầu hôn với công chúa Quỳnh Nga.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ cùng phimnew.net.

Nơi mà bạn có thể xem những bộ phim hoặc videos chọn lọc hấp dẫn. Nếu các bạn có nhu cầu yêu cầu những bộ phim hoặc videos mà các bạn kiếm không ra hoặc các bạn muốn chia sẻ videos với mọi người, vui lòng bấm vào tìm kiếm videos chúng tôi sẽ cố gắng hết sức đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Chúng tôi với phương châm là cung cấp cho các bạn những giây phút thư giản nhất, hạnh phúc nhất và link cực nhanh không quảng cáo khi các bạn xem trên youtube.

Cám ơn các bạn ủng hộ.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ kênh của chúng minh
-SUBCRIBLE để ủng hộ kênh chúng mình nhé
-Youtube chanel : https://bit.ly/2K42dqq
-Fanpage : https://bit.ly/2qSs9fV
-Website : https://bit.ly/2HG3cyS

 
Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"