Phim về đất Thăng Long | Phim bộ | Phim Việt Nam

Published on May 29, 2018
Spread the love

Nội dung phim:

Truyện phim bắt đầu vào năm Ất Mão (Ứng Thiên thứ 10 – 1003) khi vua Lê Đại Hành (65 tuổi) cùng các quan xa giá rời hoàng thành Hoa Lư ra ngoại ô để cử hành lễ tịch điền. Tháng 3 năm Ất Tỵ (1005), sau 24 năm trị vì nước Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành băng hà. Thái tử Lê Long Việt tức Lê Trung Tông lên nối ngôi nhưng mới được 3 ngày thì bị người em là Lê Long Đĩnh sai người lẻn vào cung giết chết rồi tự lập mình lên làm vua. Lê Long Đĩnh vốn là kẻ hoang dâm vô đạo, hiếu sát khiến dân chúng vô cùng căm hận. Đến tháng 10 năm Kỷ Dậu (1009) thì Lê Long Đĩnh (thường gọi là Lê Ngoạ Triều) chết. Trong suốt thời gian đó (từ năm 1004-1009), Lý Công Uẩn đã nhận thức được vị thế chiến lược của thành Đại La trong sự phát triển lâu bền của đất nước. Tháng 11 năm ấy Tả thân vệ Điện tiền chỉ huy sứ Lý Công Uẩn được triều thần và dân chúng tôn lên làm vua tức Lý Thái Tổ, mở đầu triều đại nhà Lý, thống nhất đất nước, mở mang bờ cõi…

Chúc các bạn xem phim vui vẻ cùng phimnew.net.

Nơi mà bạn có thể xem những bộ phim hoặc videos chọn lọc hấp dẫn. Nếu các bạn có nhu cầu yêu cầu những bộ phim hoặc videos mà các bạn kiếm không ra hoặc các bạn muốn chia sẻ videos với mọi người, vui lòng bấm vào tìm kiếm videos chúng tôi sẽ cố gắng hết sức đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Chúng tôi với phương châm là cung cấp cho các bạn những giây phút thư giản nhất, hạnh phúc nhất và link cực nhanh không quảng cáo khi các bạn xem trên youtube.

Cám ơn các bạn ủng hộ.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ kênh của chúng minh
-SUBCRIBLE để ủng hộ kênh chúng mình nhé
-Youtube chanel : https://bit.ly/2K42dqq
-Fanpage : https://bit.ly/2qSs9fV
-Website : https://bit.ly/2HG3cyS

 
Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"