Quantum Lượng Tử Và Trí Tuệ Nhân Tạo|phim tài liệu|phimnew.net27:32

  • 45,938 views
Published on April 19, 2018
Spread the love

Nội dung:

Có lẽ một ngày kia, nửa đầu thiên niên kỷ thứ 3 sẽ được mô tả như một vụ nổ big bang của ngành khoa học của thuyết tương đối, vật lý lượng tử, sự xác thực của thuyết tiến hóa gây nhiều tranh cãi. Thông qua những khám phá của mình, các nhà nghiên cứu vĩ đại đã dần thay đổi bức tranh cửa thế giới và ai có thể hoài nghi một điều rằng những chứng cớ khoa học của họ sẽ đặt nền tảng cho khoa học thế kỷ 21 . Và rằng tất cả những câu hỏi quan trọng đã được trả lời hết hay chưa? Liệu chúng ta đã biết chắc chắn mình là ai? Chúng ta từ đâu tới? Thế giới chúng ta được tạo nên từ đâu? Khoa học đã tiến tới giới hạn của nó chưa hay chỉ mới bắt đầu? Mời quý vị và các bạn đón xem bộ phim tài liệu khoa học và khám phá thế giới thuyết minh “Quantum lượng tử và trí tuệ nhân tạo”

Chúc các bạn xem phim vui vẻ cùng phimnew.net.

Nơi mà bạn có thể xem những bộ phim hoặc videos chọn lọc hấp dẫn. Nếu các bạn có nhu cầu yêu cầu những bộ phim hoặc videos mà các bạn kiếm không ra hoặc các bạn muốn chia sẻ videos với mọi người, vui lòng bấm vào tìm kiếm videos chúng tôi sẽ cố gắng hết sức đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Chúng tôi với phương châm là cung cấp cho các bạn những giây phút thư giản nhất, hạnh phúc nhất và link cực nhanh không quảng cáo khi các bạn xem trên youtube.

Cám ơn các bạn ủng hộ.

 
Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"