Rắn Cát (2009) Sand Serpents|phim kinh dị|phimnew.net1:28:12

  • 1,291,392 views
Published on April 15, 2018
Spread the love

Nội dung phim:

Sand Serpents – Rắn Cát là một bộ phim thuộc thể loại kinh dị xen lẫn hành động được sản xuất và ra mắt khán giả vào năm 2009. Nội dung bộ phim kể về những người lính Mỹ đang trong cuộc chiến với lực lượng nổi dậy Taliban tại một vùng xa mạc thuộc Afghanistan. Tuy nhiên, họ dần nhận ra rằng cuộc chiến không chỉ giữa người với người mà còn có sự góp mặt của loài rắn sát thủ ẩn nấp sâu trong lớp cát, đang chờ đợi cơ hội tóm lấy con mồi. Cũng chính từ đây, cuộc chiến của binh lính Mỹ mới thực sự cam go và quyết liệt. Họ có thể mất mạng bất cứ lúc nào trước hàm răng của loài quái vật khát máu. Phim đem lại cảm giác kịch tính từ đầu đến cuối cho người xem, khiến họ không một phút rời màn hình.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ cùng phimnew.net.

Nơi mà bạn có thể xem những bộ phim hoặc videos chọn lọc hấp dẫn. Nếu các bạn có nhu cầu yêu cầu những bộ phim hoặc videos mà các bạn kiếm không ra hoặc các bạn muốn chia sẻ videos với mọi người, vui lòng bấm vào tìm kiếm videos chúng tôi sẽ cố gắng hết sức đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Chúng tôi với phương châm là cung cấp cho các bạn những giây phút thư giản nhất, hạnh phúc nhất và link cực nhanh không quảng cáo khi các bạn xem trên youtube.

Cám ơn các bạn ủng hộ.

 
Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"