Tế xác|Jessabelle|phimnew.net1:22:17

  • 3,324,894 views
Published on April 9, 2018
Spread the love

Nội dung phim:

Jessabelle là một bộ phim điện ảnh thuộc thể loại tâm linh kinh dị do Mỹ sản xuất được đạo diễn Kevin Greutert cùng các diễn viên thực hiện như là Joelle Carter, Mark Webber, Sarah Snook….Nội dung bộ phim Jessabelle xoay quanh Jessabelle một cô gái thành phố bị tai nạn và phải ngồi xe lăn vì vết thương vẫn chưa bình phục, để tiện cho việc điều trị Jessabelle  trở về ngôi nhà của bố mình nằm ngoài thành phố để tịnh dưỡng, thế nhưng có vẻ mọi chuyện bắt đầu khác đi khi cô đặt chân vào nhà. Jessabelle tìm được những đoạn băng mà mẹ cô lúc còn sống để lại và tiết lộ những bí bật động trời về những người dân sống quanh đây và linh hồn quỷ dữ đang tồn tại trong nhà của mình. Một mình Jessabelle đơn thân chống lại sức mạnh của quỷ satan và tay sai của hắn. Bộ phim sẽ được công chiếu vào tháng 9 này các bạn hãy chú ý đón xem nhé. Hy vọng các bạn sẽ thích. Chúc các bạn xem phim Tế Xác vui vẻ!.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ cùng phimnew.net.

Nơi mà bạn có thể xem những bộ phim hoặc videos chọn lọc hấp dẫn. Nếu các bạn có nhu cầu yêu cầu những bộ phim hoặc videos mà các bạn kiếm không ra hoặc các bạn muốn chia sẻ videos với mọi người, vui lòng bấm vào tìm kiếm videos chúng tôi sẽ cố gắng hết sức đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Chúng tôi với phương châm là cung cấp cho các bạn những giây phút thư giản nhất, hạnh phúc nhất và link cực nhanh không quảng cáo khi các bạn xem trên youtube.

Cám ơn các bạn ủng hộ.

 
Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"