Thành Phố Chết|phim tài liệu|phimnew.net52:44

  • 156,798 views
Published on April 8, 2018
Spread the love

Nội dung phim:

rong giai đoạn 1946 đến 1989 thế giới đã chứng kiến cuộc chiến tranh lạnh giữa Liên Bang Xô Viết với Mỹ. Dù các lực lượng tham gia chủ yếu không bao giờ chính thức xung đột nhưng họ đã thể hiện sự xung đột thông qua các hoạt động khác như là liên minh quân sự, những cuộc triển khai lực lượng quy ước chiến lược, tình báo, chiến tranh ủy nhiệm, tuyên truyền, chạy đua không gian và một cuộc chạy đua vũ trang hạt nhân. Nếu như tại Mỹ , Washinton cho xây dựng những thành phố bí mật để sản xuất chất uranium cho bom nguyên tử. Thì tại Xô Viết những thành phố bí mật không có tên trên bản đồ cũng bắt đầu hình thành. Thành phố ozersk của Nga còn có tên gọi khác là thành phố 40 hay là thành phố chết là một trong số đó.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ cùng phimnew.net.

Nơi mà bạn có thể xem những bộ phim hoặc videos chọn lọc hấp dẫn. Nếu các bạn có nhu cầu yêu cầu những bộ phim hoặc videos mà các bạn kiếm không ra hoặc các bạn muốn chia sẻ videos với mọi người, vui lòng bấm vào tìm kiếm videos chúng tôi sẽ cố gắng hết sức đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Chúng tôi với phương châm là cung cấp cho các bạn những giây phút thư giản nhất, hạnh phúc nhất và link cực nhanh không quảng cáo khi các bạn xem trên youtube.

Cám ơn các bạn ủng hộ.

 
Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"