Thầu Chín (Bác Hồ) ở Xiêm|Ho Chi Minh in Siam|PHIM Việt Nam1:31:37

  • 0
Published on May 2, 2018
Spread the love

2QSrUhpDwCkNội dung phim:

“Thầu Chín ở Xiêm” là một bộ phim kể về những bước chuẩn bị đầu tiên trên hành trình thành lập tổ chức Đảng gian khó của lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc từ những năm 1928 – 1929. Từ châu Âu trở về Xiêm, lấy bí danh là Thầu Chín, lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc đã vượt qua mọi khó khăn, vất vả, hiểm nguy, tìm cách tiếp cận với cộng đồng người Việt tại Xiêm để kêu gọi tinh thần đoàn kết, yêu nước và vận động đồng bào, đồng chí Việt Kiều tại Xiêm sẵn sàng cho cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc. Đây chính là khoảng thời gian Người nhen nhóm thành lập những tổ chức đầu tiên, tạo cơ sở ban đầu cho sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 3/2/1930 tại Hương Cảng sau này. “Thầu Chín ở Xiêm” được xây dựng từ kịch bản cùng tên của tác giả Đinh Thiên Phúc đã được Ban Tuyên Giáo TW trao giải Nhất trong cuộc thi sáng tác hưởng ứng cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Phim được Bộ VH-TT&DL đặt hàng Hãng phim Hội Điện ảnh VN sản xuất. Bộ phim đã được trao giải A giải thưởng sáng tác quảng bá tác phẩm văn học nghệ thuật báo chí về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. “Thầu chín ở Xiêm” là một bộ phim điện ảnh chỉn chu trong từng khuôn hình, đẹp trong từng thước phim, đắt giá trong từng chi tiết, chân thực trong từng sự kiện, lời thoại sắc gọn chạm được đến trái tim khán giả.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ cùng phimnew.net.

Nơi mà bạn có thể xem những bộ phim hoặc videos chọn lọc hấp dẫn. Nếu các bạn có nhu cầu yêu cầu những bộ phim hoặc videos mà các bạn kiếm không ra hoặc các bạn muốn chia sẻ videos với mọi người, vui lòng bấm vào tìm kiếm videos chúng tôi sẽ cố gắng hết sức đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Chúng tôi với phương châm là cung cấp cho các bạn những giây phút thư giản nhất, hạnh phúc nhất và link cực nhanh không quảng cáo khi các bạn xem trên youtube.

Cám ơn các bạn ủng hộ.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ kênh của chúng minh
-SUBCRIBLE để ủng hộ kênh chúng mình nhé
-Youtube chanel : https://bit.ly/2K42dqq
-Fanpage : https://bit.ly/2qSs9fV
-Website : https://bit.ly/2HG3cyS

 
Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"