Tìm hiểu Cuộc đời Đức Phật|phim tài liệu|phimnew.net1:21:01

  • 0
Published on April 17, 2018
Spread the love

Nội dung phim:

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cuộc đời của Đức Phật Tất Đạt Đa qua những hình ảnh sinh động. Sẽ giúp chúng ta hiểu rõ về cuộc đời của Ngài. – Quý vị và các bạn thân mến, Vào ngày mùng 8 tháng 4 năm 624 trước Công Nguyên. Hoàng hậu Maha Maya hạ sinh thái tử Tất Đạt Đa tại vườn Lâm Tỷ Ni. Ngay từ khi sinh ra, Ngài đã có thể đi 7 bước, mỗi bước nở ra 1 đóa sen, một tay ngài chỉ trời, một tay chỉ đất và nói rằng : “Thiên thượng, thiên hạ duy ngã độc tôn”. Có rất nhiều câu chuyện kể về cuộc đời Đức Phật. Mỗi truyền thống, mỗi nền văn hóa qua từng thời kì đều có những câu chuyện của riêng nó. Nhưng những văn bản được viết ra đầu tiên thực sự là quyền tiểu sử đầu tiên nói về Đức Phật mà thật ra chúng ta chưa từng thấy trước đó mãi cho đến tận 500 năm sau khi Ngài nhập Niết Bàn.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ cùng phimnew.net.

Nơi mà bạn có thể xem những bộ phim hoặc videos chọn lọc hấp dẫn. Nếu các bạn có nhu cầu yêu cầu những bộ phim hoặc videos mà các bạn kiếm không ra hoặc các bạn muốn chia sẻ videos với mọi người, vui lòng bấm vào tìm kiếm videos chúng tôi sẽ cố gắng hết sức đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Chúng tôi với phương châm là cung cấp cho các bạn những giây phút thư giản nhất, hạnh phúc nhất và link cực nhanh không quảng cáo khi các bạn xem trên youtube.

Cám ơn các bạn ủng hộ.

 
Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"