Trật Tự Thế Giới Mới|phim tài liệu|phimnew.net1:20:17

  • 263,436 views
Published on April 11, 2018
Spread the love

Nội dung phim:

Cách đây 71 năm, Liên Hiệp Quốc ra đời với mục tiêu xây dựng một thế giới hòa bình, ổn định hơn và tạo ra sự gắn kết chặt chẽ giữa các quốc gia. Ngày nay thì các mục tiêu đó vẫn là sứ mệnh cao cả của tổ chức này. Thế nhưng bất chấp sự ra đời của tổ chức lớn nhất thế giới này, những bất đồng giữa các quốc gia, đặc biệt là các cường quốc vẫn tồn tại. Nguyên nhân của những bất đồng đó được cho là có nguồn gốc từ trật tự thế giới vốn được hình thành từ sau thời chiến tranh lạnh. Vậy trật tự thế giới hiện nay ra sao? Ai tạo ra trật tự này? Và hệ lụy của nó là gì? Trong chương trình hôm này chúng ta sẽ cùng đi tìm câu trả lời về trật tự thế giới mới theo quan điểm của các chính khách chuyên gia hàng đầu ở Mỹ và các nước phương Tây và Nga. Đó là những góc nhìn khách quan và tổng quan tình hình địa chính trị thế giới, cũng như là các mối quan hệ trong bối cảnh đó.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ cùng phimnew.net.

Nơi mà bạn có thể xem những bộ phim hoặc videos chọn lọc hấp dẫn. Nếu các bạn có nhu cầu yêu cầu những bộ phim hoặc videos mà các bạn kiếm không ra hoặc các bạn muốn chia sẻ videos với mọi người, vui lòng bấm vào tìm kiếm videos chúng tôi sẽ cố gắng hết sức đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Chúng tôi với phương châm là cung cấp cho các bạn những giây phút thư giản nhất, hạnh phúc nhất và link cực nhanh không quảng cáo khi các bạn xem trên youtube.

Cám ơn các bạn ủng hộ.

 
Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"