Truy lùng băng quỷ gió|Phim Việt Nam 18+|Phimnew.net1:12:21

  • 0
Published on April 27, 2018
Spread the love

Nội dung phim:

Phim có một số cảnh nhạy cảm. Quí khán giả cân nhắc khi xem.

him Việt Nam – Truy Lùng Băng Quỷ Gió kể về cuộc dấn thân hy sinh của các chiến sĩ công an khi vào cuộc chiến chống lại tội phạm, băng cướp cạn mang tên ”Quỷ Gió” đang gây ra nhiều vụ cướp táo tợn.

Bọn cướp với các thành phần bất hảo luôn mang ”hàng nóng”, chúng sẵn sàng ra tay tàn độc không chỉ với người dân vô tội mà còn thay đổi phương thức gây án rất ma mãnh để đánh lừa sự chú ý của các chiến sĩ công an. Số phận những tên cướp rồi sẽ ra sao trước sự truy lùng gắt gao của các chiến sĩ công an? Sự thật đằng sau sự lộng hành của “Quỷ gió” để che dấu điều gì?

Bộ phim có sự góp mặt của những diễn viên gạo cội như: NSƯT Mạnh Cường, Bùi Thạc Chuyên, Giáng My. Lối diễn xuất chân thực, khơi gợi những rung cảm, dẫn dắt người xem qua từng cung bậc cảm xúc.

Bộ phim được đánh giá cao cả về kịch bản, biên đạo và kỹ thuật dàn dựng. Các phân phúc được kết nối và dàn dựng logic. Góc quay đẹp, đậm chất nghệ thuật, đồng thời khắc họa rõ nét tính cách nhân vật.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ cùng phimnew.net.

Nơi mà bạn có thể xem những bộ phim hoặc videos chọn lọc hấp dẫn. Nếu các bạn có nhu cầu yêu cầu những bộ phim hoặc videos mà các bạn kiếm không ra hoặc các bạn muốn chia sẻ videos với mọi người, vui lòng bấm vào tìm kiếm videos chúng tôi sẽ cố gắng hết sức đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Chúng tôi với phương châm là cung cấp cho các bạn những giây phút thư giản nhất, hạnh phúc nhất và link cực nhanh không quảng cáo khi các bạn xem trên youtube.

Cám ơn các bạn ủng hộ.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ kênh của chúng minh
-SUBCRIBLE để ủng hộ kênh chúng mình nhé
-Youtube chanel : https://bit.ly/2K42dqq
-Fanpage : https://bit.ly/2qSs9fV
-Website : https://bit.ly/2HG3cyS

 
Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"