Tương lai của công nghệ siêu nhỏ | Phim tài liệu | Phim khoa học42:08

  • 0
Published on May 10, 2018
Spread the love

Nội dung phim:

Chúng ta hãy thử tưởng tượng về một thế giới có những tòa nhà có thể vượt qua những trận động đất, những loại vi khuẩn có thể tạo ra xăng dầu, những thiết bị nhỏ có có khả năng hồi phục các tế bào cá nhân thậm chí cả DNA, những sợi dây nhẹ như tơ có thể giữ vững một cây cầu hay một chiếc máy vươn lên các vì sao. Những viễn cảnh tương lai này đều dựa trên các khám phá hiện tại. Khi bộ môn khoa học về các loại vật liệu mới xuất hiện từ khắp các tòa nhà hiện tại trên thế giới, hứa hẹn về một tương lai chúng ta có thể tạo ra bất cứ thứ gì mình muốn từng nguyên tử một.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ cùng phimnew.net.

Nơi mà bạn có thể xem những bộ phim hoặc videos chọn lọc hấp dẫn. Nếu các bạn có nhu cầu yêu cầu những bộ phim hoặc videos mà các bạn kiếm không ra hoặc các bạn muốn chia sẻ videos với mọi người, vui lòng bấm vào tìm kiếm videos chúng tôi sẽ cố gắng hết sức đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Chúng tôi với phương châm là cung cấp cho các bạn những giây phút thư giản nhất, hạnh phúc nhất và link cực nhanh không quảng cáo khi các bạn xem trên youtube.

Cám ơn các bạn ủng hộ.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ kênh của chúng minh
-SUBCRIBLE để ủng hộ kênh chúng mình nhé
-Youtube chanel : https://bit.ly/2K42dqq
-Fanpage : https://bit.ly/2qSs9fV
-Website : https://bit.ly/2HG3cyS

 
Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"